01:03 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » VKSND Thành phố, Huyện » VKSND huyện Ia HD’rai

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

Nâng cao hiệu quả trong công tác phối hợp giữa Viện KSND huyện và Cơ quan CSĐT trong công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo

Thứ ba - 20/07/2021 13:38
Chiều ngày 14/7/2021, tại trụ sở Viện KSND huyện, đơn vị đồng chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả công tác phối hợp giữa Viện KSND huyện với Cơ quan CSĐT – Công an huyện trong việc trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trong 06 tháng đầu năm 2021.
        Cuộc họp với sự tham gia của Thủ trưởng, phó thủ trưởng cơ quan CSĐT - Công an huyện, điều tra viên, trưởng công an các xã trên địa bàn huyện. Về phía đơn vị có sự tham gia của Lãnh đạo viện và các kiểm sát viên.
Cuộc họp được tổ chức với tinh thần nghiêm túc, báo cáo nêu rõ tình hình, kết quả đạt được, đồng thời chỉ rõ thực trạng, hạn chế, vi phạm được phát hiện trong các đợt kiểm tra.
        Tại cuộc họp, hai ngành đã trực tiếp trao đổi và nhắc nhở, rút kinh nghiệm đối với với những vi phạm của các xã. Đề nghị trưởng công an xã nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nắm chắc địa bàn đồng thời khắc phục toàn bộ các thiếu sót được chỉ ra.
Phát biểu kết luận tại cuộc họp đồng chí Trần Minh Luân ghi nhận kết quả đạt được của Cơ quan CSĐT và các công an xã. Bên cạnh đó, mong muốn các đồng chí nâng cao nghiệp vụ, nắm rõ thẩm quyền, để trong 06 tháng cuối năm làm tốt hơn nữa công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố từ cấp xã đến cấp huyện. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của từng ngành và nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Việt Hà

Nguồn tin: Viện KSND huyện Ia H'Drai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 86


Hôm nayHôm nay : 1061

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 189682

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21017693