03:05 ICT Thứ tư, 07/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » VKSND Thành phố, Huyện » VKSND huyện Đăk Glei

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

Kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei- Kon Tum

Thứ ba - 01/12/2020 11:11
Thực hiện công văn số 01/CV-BCĐ ngày 06/11/2020 của Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ của huyện ủy Đăk Glei, ngày 26/11/2020, Đoàn kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở do Đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Đăk Glei làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện Đăk Glei đã tổ chức kiểm tra kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm 2020 của VKSND Huyện Đăk Glei.
Phát biểu kết luận công tác kiểm tra, đồng chí A Phương – Phó bí thư, Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả đạt được của VKSND huyện Đăk Glei, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới đơn vị cần tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Ngành. Tiếp tục tăng cường vai trò trách nhiệm của Tổ chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan. Phát huy kết quả đã đạt được để giữ vững thành tích và xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.
Đ/c A Phương- Phó bí thư Thường trực huyện ủy Đăk Glei phát biểu một số kết quả nổi bật trong thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị.
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei đã quán triệt và tổ chức thực hiện tốt quy định tại các văn bản của Trung ương, của Ngành, của tỉnh và của huyện về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Với chức năng, nhiệm vụ được giao, đơn vị đã trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm; đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững; bảo vệ quyền con người, quyền công dân. Góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đăk Glei nói riêng và của tỉnh Kon Tum nói chung. Kết quả thực hiện đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch công tác năm, hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu nghiệp vụ; xây dựng đội ngũ cán bộ vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm, bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm; tạo được sự đồng thuận, thống nhất trong các đơn vị; xây dựng Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội trong sạch vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thùy An - VKS Đăk Glei

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 2246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 123225

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20951236