01:29 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Tiêu điểm

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

CỤM THI ĐUA SỐ 7 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Thứ sáu - 26/11/2021 15:34
Ngày 26/11 Cụm Thi đua số 7 ngành Kiểm sát nhân dân tổ chức hội nghị trực tuyến trù bị tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2021 được kết nối từ 5 điểm cầu: Đăk Nông, Đăk Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.
Tham dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, các đồng chí Chánh văn phòng và cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng của 05 đơn vị trong Cụm thi đua số 7.
          Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Viện trưởng VKSND tỉnh Đăk Nông - Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 khai mạc Hội nghị; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 của Cụm Thi đua số 7 ngành Kiểm sát nhân dân (qua video). Năm 2021, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là năm tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại hội đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cũng là năm ngành Kiểm sát nhân dân cùng cả nước tiếp tục thực hiện phương châm “Chống dịch như chống giặc”. Các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã triển khai và thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Kế hoạch của VKSND tối cao, đồng thời thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp hay, cách làm mới có trọng tâm, trọng điểm để hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác của Ngành. Từ đó tạo động lực cho toàn thể cán bộ công chức và người lao động của các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với phương châm  “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”. Các phong trào thi đua được cụ thể hóa trong chương trình, kế hoạch công tác của từng đơn vị bằng các biện pháp thiết thực cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, bảo đảm thực hiện tốt kế hoạch công tác đã đề ra. Qua phong trào thi đua, nhiều chỉ tiêu trong các khâu công tác đã có những chuyển biến tích cực, đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 kéo dài, là các tỉnh có vị trí địa lý, địa hình đồi núi hiểm trở, có đường biên giới tiếp giáp Lào, Cam Pu Chia, trình độ dân trí không đều; điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn; tình hình vi phạm, tội phạm diễn biến khá phức tạp và ngày càng tinh vi, đặc biệt xuất hiện nhiều dạng tội phạm mới…, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã phát huy truyền thống, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đồng thời góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh nói chung, công tác đấu tranh với các tội phạm liên quan đến dịch bệnh nói riêng. Các đơn vị trong Cụm đã đề nghị Viện trưởng VKSND tối cao khen thưởng đột xuất đối với lãnh đạo, công chức và người lao động có thành tích xuất sắc trong từng khâu công tác, tích cực bồi dưỡng và nhân rộng những gương điển hình tiên tiến trong từng đơn vị và trong phạm vi toàn Ngành.
Tại Hội nghị, đồng chí Phan Minh Cự - Viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum đã thảo luận về cách làm hay, cách tổ chức phong trào thi đua có hiệu quả trong năm 2021 của VKSND tỉnh Kon Tum, đề nghị Cụm thi đua số 7 suy tôn đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng ngành KSND tặng cờ thi đua Ngành.

Đ/c Phan Minh Cự - Trình bày tham luận tại Hội nghị
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Viện trưởng VKSND tỉnh Đăk Nông - Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 đã đại diện cho các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp tại Hội nghị; căn cứ kết quả thành tích của các đơn vị trong Cụm, tổ chức chấm điểm các tiêu chí thi đua, bảo đảm công bằng, khách quan; phát huy, nhân rộng điển hình tiên tiến, những sáng kiến, giải pháp và cách làm hay. Trên cơ sở kết quả công tác và tiêu chí thi đua đã chấm điểm, các đơn vị trong Cụm thi đua thống nhất, suy tôn và đề nghị Hội đồng Thi đua - Khen thưởng ngành Kiểm sát nhân dân bình xét khen thưởng năm 2021./.

Các điểm cầu Hội nghị trực tuyến

Tác giả bài viết: Thanh Tươi - VPTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 1469

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 190090

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21018101