Cụm thi đua số 9 ngành Kiểm sát nhân dân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024

Thứ hai - 24/06/2024 13:35
Vào ngày 21/6/2024 tại trụ sở VKSND tỉnh Lâm Đồng, Cụm thi đua số 9 ngành Kiểm sát nhân dân, gồm VKSND các tỉnh: Lâm Đồng, Kon Tum, Đăk Lắk, Đăk Nông, Gia Lai đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024.
    Tham dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Viện và Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng của 5 đơn vị trong Cụm. Đồng chí Trần Thanh Quang – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum – Cụm trưởng Cụm thi đua số 9, đồng chí Nguyễn Thành Minh – Viện trưởng VKSND tỉnh Lâm Đồng – Cụm phó Cụm thi đua số 9 chủ trì Hội nghị.

                                                             Toàn cảnh Hội nghị
    Hội nghị đã tiến hành đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm 6 tháng đầu năm 2024. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị đã bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội và Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao, các đơn vị trong Cụm đã triển khai thực hiện phong trào thi đua sôi nổi, sâu rộng và đạt được nhiều kết quả tích cực; tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch công tác đề ra, đặc biệt là các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá; chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp tiếp tục được nâng lên. Phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm có tổ chức, tội phạm ma túy, tội phạm về kinh tế, tham nhũng, chức vụ; giải quyết dứt điểm nhiều vụ, việc dân sự, hành chính, thi hành án dân sự dư luận xã hội quan tâm, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các tỉnh.


                                             Lãnh đạo các đơn vị tham dự Hội nghị
    Các phong trào thi đua được duy trì thường xuyên, hiệu quả, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị; chú trọng phát động và hưởng ứng các phong trào thi đua theo chuyên đề; tăng cường hoạt động tuyên truyền, đảm bảo phong trào thi đua đi vào chiều sâu, cổ vũ, động viên, khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.

               Đ/c Trần Thanh Quang – Phó viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum phát biểu tại Hội nghị
    Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên trong Cụm đã chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, mang lại hiệu quả cao trong công tác chuyên môn, đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị, giải pháp góp phần đảm bảo thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 9 ngành KSND, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024./.

Tác giả: Thanh Tươi - VPTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây