Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei tổ chức quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Đảng.

Thứ sáu - 05/07/2024 14:25
Thực hiện Công văn số 424-CV/BTGHU ngày 16-02-2024 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy V/v tổ chức phổ biến, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định của Bộ Chính trị và Chỉ thị, Kế hoạch, Chương trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
    Sáng ngày 01/7/2024 Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei tổ chức quán triệt các văn bản của Đảng. Đồng chí Tạ Đình Hà Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã quán triệt đến cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị các văn bản của Trung ương như: Nghị quyết 27-NQ/TW ngày 09-11-2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09-5-2024 về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14-6-2024 về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Kết luận 1883-KL/TU ngày 10-6-2024 về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các đơn vị, cơ quan, địa phương trên địa bàn tỉnh; Kế hoạch 219-KH/HU ngày 30-5-2024 về Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn huyện.
     Việc tổ chức quán triệt, phổ biến các văn bản của Đảng là một buổi sinh hoạt chính trị, giúp cán bộ, đảng viên và người lao động nắm vững các quan điểm, chủ trương, quy định của Đảng để qua đó đấu tranh phòng chống các luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đặc biệt tại buổi quán triết đồng chí Bí thư chi bộ tập trung nhấn mạnh và chỉ ra những vấn đề cán bộ, Đảng viên và người lao động cần quan tâm và triển khai thực hiện trong thực tiễn công tác.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi quán triệt


               Đồng chí Tạ Đình Hà- Bí thư, Viện trưởng quán triệt văn bản của Đảng

                                                      Quan cảnh Hội nghị
 

Tác giả: Tố Nhi- VKS Đăk glei

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây