VIỆN KSND HUYỆN ĐĂK GLEI – HUYỆN NGỌC HỒI TỔ CHỨC GIAO LƯU, TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 09/03/2023 02:51
Sáng ngày 07/3/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi tổ chức Toạ đàm, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Dự và chủ trì buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi và đồng chí Đặng Anh Tứ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị.
Tại buổi tọa đàm, Lãnh đạo, cán bộ và người lao động của hai đơn vị cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Kiểm sát nói riêng trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ của đơn vị, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển của đất nước. Trong những năm qua, công tác cán bộ nữ của hai đơn vị luôn được các cấp ủy Đảng, các tổ chức đoàn thể quan tâm sâu sát, nhiều cán bộ nữ được bổ nhiệm những vị trí quan trọng. Lãnh đạo 02 đơn vị đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ của chị em về những khó khăn, niềm vui trong suốt quá trình công tác để có thể trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Thay mặt lãnh đạo và toàn thể nam cán bộ công chức, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy tặng hoa và chúc chị em luôn "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát, của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.
Một số hình ảnh:
dgnh1

Lãnh đạo 02 đơn vị tặng hoa chúc mừng.

Tác giả: Tố Nhi

Nguồn tin: Viện KSND huyện Đăk Glei:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây