Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ năm - 27/07/2023 02:30
Sáng ngày 26/7/2023 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum đã tổ chức gặp mặt cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum, nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2023)
   Tại buổi gặp mặt, cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động đã ôn lại truyền thống 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và 32 năm thành lập và phát triển của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum. Kể từ khi mới thành lập, VKSND tỉnh còn ít cán bộ, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, khó khăn. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của tập thể lãnh đạo Viện qua các thời kỳ cùng với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động, đến nay VKSND tỉnh Kon Tum đã từng bước phát triển về cơ cấu tổ chức, với 08 phòng nghiệp vụ, trụ sở khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc được trang bị đầy đủ. Viện KSND tỉnh Kon Tum đã chú trọng nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, đảm bảo hằng năm đều đạt và vượt các chỉ tiêu của Ngành, góp phần ổn định tình hình chính trị ở địa phương, giữ vững niềm tin của nhân dân đối với Ngành.
   Cùng với hoạt động gặp mặt, Lãnh đạo VKSND tỉnh còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ. Viện KSND tỉnh Kon Tum luôn luôn trân trọng và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự cống hiến, đóng góp nhiệt tình của các đồng chí với ngành Kiểm sát Kon Tum.
Tiếp nối truyền thống với những thành tích đã đạt được của các thế hệ cha anh đi trước, tập thể cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động Viện KSND tỉnh Kon Tum sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.
   Vào buổi chiều cùng ngày, VKSND tỉnh còn tổ chức giao lưu thể thao giữa các phòng nghiệp vụ, tham gia cổ vũ đông đảo của cán bộ,Kiểm sát viên, người lao động trong toàn đơn vị. Hoạt động này góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao phát triển, giúp rèn luyện sức khoẻ và khích lệ cán bộ, công chức, người lao động trong Ngành quyết tâm thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo./.
    Một số hình ảnh:
kn1 510 x 383
                      Đồng chí Phan Minh Cự - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu

                   Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chúc mừng các phòng nghiệp vụ


                    Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chúc mừng các phòng nghiệp vụ


                    Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chúc mừng các phòng nghiệp vụ


    Lãnh đạo Viện thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện qua các thời kỳ


                                 Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông


                               Lãnh đạo Viện tặng hoa các vận động viên tham gia thể thao

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây