LÃNH ĐẠO VKSND TỈNH THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ LÃNH ĐẠO HƯU TRÍ

Thứ sáu - 13/01/2023 04:26
Ngày 13/01/2023, các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện KSND tỉnh qua các thời kỳ.
Thay mặt toàn thể công chức và người lao động VKSND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh đã gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, đón xuân vui vẻ, an lành; luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ của đơn vị rèn luyện, phấn đấu noi theo và trưởng thành.
Cảm ơn sự quan tâm chu đáo và những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND tỉnh, các đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi và gửi lời chúc đến lãnh đạo Viện, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Kon Tum tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo. 
Việc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo là hoạt động hằng năm của đơn vị, nhằm thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn thế hệ đi trước của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum.
huutri

Nguồn tin: Văn phòng tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây