Tin hoạt động tháng 1/2023 VKS cấp huyện

Thứ năm - 09/02/2023 21:30
Chi bộ Viện Kiểm sát huyện Kon Rẫy với tinh thần“đổi mới toàn diện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”;Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei chúc Tết cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện.
Chi bộ Viện Kiểm sát huyện Kon Rẫy với tinh thần “đổi mới toàn diện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”: 
Vào ngày 03/01/2023, tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Đảng bộ huyện năm 2022. Ban Thường vụ Huyện ủy đã ghi nhận và tặng khen thưởng đối với Chi bộ Viện Kiểm sát có thành tích đạt tiêu chuẩn Tổ chức cơ sở Đảng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022”. Với những thành tích đã đạt được, thời gian tới, tập thể đảng viên, Chi bộ Viện Kiểm sát Huyện Kon Rẫy tiếp tục nổ lực phấn đấu và giữ vững danh hiệu đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân; xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của Nhân dân. 
krchibo1


Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei chúc Tết cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện:
Với tinh thần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 16/01/2023, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei tổ chức các hoạt động chúc Tết cán bộ hưu trí hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.
 Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của đơn vị đã nghỉ hưu, ghi nhận những công lao và đóng góp của cán bộ, lãnh đạo trong ngày đầu thành lập, xây dựng, củng cố và phát triển Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei. Đồng thời, thông báo những kết quả đạt được của VKSND huyện Đăk Glei trong năm 2022 và những giải pháp của đơn vị đề ra để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Ngoài ra, công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát đã phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Đăk Glei cùng Chi đoàn Khối pháp chế tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn nhằm lan toả tình yêu thương của cộng đồng, chia sẻ khó khăn, góp phần giúp các gia đình vui Xuân đón Tết đầy đủ, ấm áp.

Nguồn tin: Viện KSND huyện Kon Rẫy:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây