Kiểm tra việc triển khai thực hiện kế hoạch công tác năm 2024 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi

Thứ hai - 26/02/2024 10:51
Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-VKS ngày 19/02/2024 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum về “Kế hoạch kiểm tra việc triển khai thực hiện kế hoạch công tác năm 2024”. Ngày 22/02/2024, Đoàn kiểm tra Viện tỉnh do đồng chí Phan Minh Cự - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi.


               Đ/c Hà Sỹ Thái – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Ngọc Hồi báo cáo việc triển khai
                 thực hiện kế hoạch công tác và kết quả công tác đạt được những tháng đầu năm 2024
    Đoàn kiểm tra đã kiểm tra kết quả công tác tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của Đảng, Quốc Hội liên quan đến công tác của ngành Kiểm sát nhân dân, Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 18/12/2023 của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch số 79/KH-VKS ngày 09/01/2024 của VKSND tỉnh về công tác kiểm sát năm 2024, các Chỉ thị chuyên đề, hướng dẫn, chỉ đạo của VKS cấp trên; Đánh giá kết quả công tác đạt được những tháng đầu năm 2024; Những giải pháp đề ra trong kế hoạch công tác năm 2024 nhằm tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục những tồn tại hạn chế năm 2023 bảo đảm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm 2024.
Sau khi nghe đơn vị báo cáo việc triển khai thực hiện kế hoạch công tác và kết quả công tác đạt được những tháng đầu năm 2024, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh – Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã góp ý một số nội dung cần chỉnh sửa trong Kế hoạch công tác cho phù hợp tình hình thực tế của đơn vị. Tại buổi kiểm tra đồng chí Phan Minh Cự đã ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã được trong những tháng đầu năm và chỉ đạo một số nội dung yêu cầu VKSND huyện Ngọc Hồi tập trung thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024.
Thay mặt đơn vị, đồng chí Đặng Anh Tứ - Viện trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra; tiếp tục chỉ đạo, đề ra nhiều giải pháp để lãnh đạo cán bộ công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trường My - Viện KSND huyện Ngọc Hồi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây