Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên

Thứ tư - 28/02/2024 19:10
Ngày 27/02/2024, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 03 công chức thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum.

DSC05925
                      Buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên
     Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Phan Minh Cự, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; cùng sự tham gia của các các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, các đồng chí Viện trưởng, Phó viện trưởng Viện KSND cấp huyện, Kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum.
          Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Huy Dương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao cho 03 đồng chí.


                           Đồng chí Hồ Huy Dương công bố các Quyết định
    Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Ngọc Oanh, Kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum thay mặt các đồng chí Kiểm sát viên được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ của Kiểm sát viên và phát biểu nhận nhiệm vụ mới và hứa sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh người Kiểm sát viên, xứng đáng là một Kiểm sát viên “vừa hồng vừa chuyên” để góp phần phục vụ ngành Kiểm sát nhân dân ngày một phát triển.
                     Các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên tuyên thệ
 
       Đồng chí Phan Minh Cự, Viện trưởng Viện KSND tỉnh ghi nhận và chúc mừng kết quả phấn đấu của các đồng chí đã trúng tuyển kỳ thi vào ngạch Kiểm sát viên trung cấp năm 2023; đồng chí Viện trưởng khẳng định đây là niềm vui, niềm vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm to lớn của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đòi hỏi các đồng chí phải thể hiện được năng lực, vai trò của bản thân trong công việc để xứng đáng với nhiệm vụ mới. Đồng thời đồng chí Viện trưởng cũng yêu cầu các đồng chí Kiểm sát viên cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Phan Minh Cự, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng KSND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp

 

Tác giả: Trung kiên - Phòng 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây