Đổi mới phương thức sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi

Thứ ba - 25/06/2024 04:53
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị để tạo bước chuyển biến tích cực trong việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và thúc đẩy chuyển đổi số tại đơn vị. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi không chỉ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn mà còn ứng dụng trong công tác Đảng.
    Ngày 21/6/2024, Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/2024 với chủ đề: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi” bằng một phương thức mới thông qua ứng dụng công nghệ thông tin như là trình chiếu báo cáo nội dung chuyên đề bằng slide kết hợp với video… thay vì tổ chức sinh hoạt như truyền thống.
    Việc tổ chức sinh hoạt thông qua ứng dụng công nghệ thông tin giúp cho buổi sinh hoạt được sinh động và dễ tiếp thu nắm bắt nội dung hơn. Việc chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện. Để thực hiện chuyển đổi số hiệu quả và bền vững trong công tác Đảng cần có sự quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của các Đảng viên. Mỗi Đảng viên cần xác định rõ tình hình thực tại chuyển đổi số tại đơn vị, làm từ dễ đến khó và thống nhất hành động theo kế hoạch của Đảng bộ, của lãnh đạo cấp trên, đơn vị mình đang sinh hoạt và công tác.
    Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:                                   
 
 

Tác giả: Trường My - VKSND huyện Ngọc Hồi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây