00:35 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Đảng - Đoàn thể » Đoàn thanh niên

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

CHIẾN DỊCH XANH

Thứ ba - 22/03/2022 15:44
Thực hiện Chương trình Kế hoạch công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2022, đồng thời hưởng ứng công trình thanh niên “Trồng và chăm sóc bồn hoa” trong khuôn viên cơ quan, ngày 20 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum đã ra quân dọn dẹp, làm vệ sinh, trồng hoa trong và ngoài khuôn viên trụ ở cơ quan
Trước đó, tại các bồn hoa và dải đất dọc tường rào bao quanh được trồng nhiều loại cây, hoa khác nhau, một số cây trồng lâu năm đã già cỗi, cỏ dại mọc rậm rạp gây mất thẩm mỹ, không đảm bảo vệ sinh. Do đó, để đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như tạo cảnh quan cho khuôn viên cơ quan, đơn vị, Chi đoàn Viện đã phát động phong trào trồng hoa và cây xanh. Với ý nghĩa như trên, kế hoạch đã được Lãnh đạo, Đảng ủy Viện kiểm sát nhất trí thông qua và tạo điều kiện để triển khai thuận lợi.

Các loại hoa được chọn trồng đều là những loại hoa dễ phát triển, cho hoa quanh năm và nhiều màu sắc. Các hoa trồng tại trường rào có khả năng sinh trưởng mạnh, dễ chăm sóc. Sau buổi lao động tích cực, toàn bộ cây, hoa tại các dải đất và bồn hoa đều đã được thay mới, tạo nên cảnh sắc xanh – sạch – đẹp cho trụ sở.

Hoạt động nói trên đã góp phần làm đẹp cảnh quan trụ sở đơn vị, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp của mỗi một cán bộ, công chức, người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tác giả bài viết: Yến Ngọc - Phòng 8

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 580

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 189201

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21017212