00:26 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » VKSND Thành phố, Huyện » VKSND huyện Đăk Glei

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐĂK GLEI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 09:57
Ngày 17/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát huyện Đăk Glei năm 2022.
Hội nghị đã được nghe Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2021, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2022 cùng các báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát. Đồng thời, Hội nghị đã đã nhận được nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của CBCC, NLĐ cùng nhau thảo luận và đưa ra biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Xây dựng dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 - quy chế được xây dụng trên nguyên tắc đảm bảo cho đơn vị và CBCC, NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các khoản chi tiêu có không vượt quá tiêu chuẩn định mức hiện hành; đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng; chi tiêu có hiệu quả, tiết kiệm chống lãng phí. Qua đó, phát huy tính chủ động của CBCC trong thực hành tiết kiệm chống lãng phí, nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn kinh phí. Ngoài ra, các ý kiến thắc mắc của đoàn viên công đoàn cũng được Lãnh đạo viện và BCH công đoàn tiếp thu và giải đáp chi tiết.
            Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Anh Tứ - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đăk Glei ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát. Tuy chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-10 nhưng về cơ bản Công đoàn đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trên cơ sở thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC, quy chế dân chủ của đơn vị năm 2021. Ban chấp hành công đoàn đã cùng với Lãnh đạo Viện thường xuyên kiểm tra đôn đốc cán bộ, công chức, người lao động tổ chức thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ. Ngày càng phát huy hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa BCH công đoàn với Thủ trưởng đơn vị; qua đó tạo được môi trường làm việc trách nhiệm và hiệu quả.
            Tại hội nghị, đồng chí Hiêng Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn đã công bố khen thưởng và phát động phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Trong năm 2022, phấn đấu phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do Công đoàn cấp trên và địa phương phát động. Công đoàn Viện KSND huyện Đăk Glei, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022./.
          Một số hình ảnh:

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Đặng Anh Tứ - Bí thư Chi bộ,
Viện trưởng Viện KSND huyện Đăk Glei phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Tố Nhi - VKS Đăk Glei

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 59


Hôm nayHôm nay : 446

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 189067

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21017078