00:15 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » VKSND Thành phố, Huyện

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 12/11/2021 08:25
Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.
Ngày 10/11/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ - HUV- Bí thư Chi bộ và các đồng chí đảng viên, đoàn viên thuộc đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên số 534-QĐ/HU ngày 05/11/2021 của Huyện ủy Ngọc Hồi cho đồng chí Nguyễn Thị Hương. Ngay sau khi nhận quyết định, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trước sự chứng kiến của các Đảng viên, đoàn viên trong đơn vị, đảng viên mới Nguyễn Thị Hương đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác, đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển đất nước để luôn xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi lễ đồng chí Bí thư cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên cũng như các nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hương trong thời gian là đảng viên dự bị. 

Tác giả bài viết: Trường My - VKS Ngọc Hồi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 188892

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21016903