00:38 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Tin tức Tổng hợp

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 29/07/2021 13:58
Ngày 26/7/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hồ Thị Thùy Trang, Hoàng Thị Thu Hằng và Lê Hoàng Mỹ Vy, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 16 đảng viên. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định.
       
       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ngà – Thành uỷ viên, Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hồ Thị Thùy Trang, Hoàng Thị Thu Hằng và Lê Hoàng Mỹ Vy.


Đ/c Nguyễn Văn Ngà – Thành ủy viên, Bí thư chi bộ trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới.

       Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hồ Thị Thùy Trang, Hoàng Thị Thu Hằng và Lê Hoàng Mỹ Vy đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

                                   Đảng viên Hồ Thị Thùy Trang tuyên thệ.


                                     Đảng viên Lê Hoàng Mỹ Vy tuyên thệ.


                                   Đảng viên Hoàng Thị Thu Hằng tuyên thệ.

        Đồng chí Nguyễn Văn Ngà phát biểu chúc mừng đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí đảng viên giúp đỡ đồng chí Hồ Thị Thùy Trang, Hoàng Thị Thu Hằng và Lê Hoàng Mỹ Vy trong thời gian dự bị.
      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum tiếp tục phấn đấu,  noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung  cho Đảng bộ thành phố Kon Tum nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Tác giả bài viết: Đức Tài

Nguồn tin: Viện KSND TP Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 604

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 189225

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21017236