17:11 ICT Thứ sáu, 31/03/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Tin tức Tổng hợp

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

Chi bộ Viện kiểm sát huyện Đăk Tô kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 30/12/2021 16:39
Ngày 23/12/2021, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Đăk Tô đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Đỗ Văn Nhất vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, nồng ấm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Đảng.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Huyện ủy viên - Bí thư Chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đoàn viên ưu tú của đơn vị.
     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Văn Nhất. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Văn Nhất đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực hơn nữa để luôn xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Tại buổi lễ đồng chí Bí thư cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Đỗ Văn Nhất trong thời gian là đảng viên dự bị.
     Đến nay, tổng số đảng viên của chi bộ là 09 đồng chí; Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn được chi bộ chú trọng phát triển đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tác giả bài viết: Văn Thắng - VKS Đăk Tô

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 19008

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 744591

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18769859