01:49 ICT Thứ tư, 07/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Tiêu điểm

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Cuộc thi nghiệp vụ công tác kiểm sát việc giải quyết án dân sự lần thứ I năm 2021

Thứ sáu - 23/04/2021 10:00
Chiều 22/04/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Cuộc thi nghiệp vụ công tác kiểm sát việc giải quyết án dân sự lần thứ I năm 2021.
         Chủ trì Buổi lễ bế mạc là Đồng chí Phan Minh Cự - Viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum – Trưởng ban chỉ đạo Cuộc thi, cùng với sự tham dự đầy đủ các các Thành viên trong Ban chỉ đạo, Lãnh đạo các VKS cấp huyện, các phòng nghiệp vụ và toàn thể thí sinh dự thi.
         Phát biểu tổng kết Cuộc thi, Đồng chíTrần Thanh Quang–Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Thành viên Ban chỉ đạo Cuộc thi nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của cuộc thi: Đối tượng của Cuộc thi lần này là toàn thể chuyên viên, kiểm tra viên, Kiểm sát viên VKS cấp huyện, cuộc thi đã giúp Lãnh đạo đánh giá được trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, KSV ở khâu công tác kiểm sát giải quyết án dân sự; là cơ hội để toàn thể cán bộ công chức giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Mục đích của cuộc thi là để các KSV, KTV đi sâu nghiên cứu nâng cao kỹ năng xây dựng báo cáo án, bài phát biểu. Qua cuộc thi lần này tiếp tục xây dựng và phát triển những thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp.

Đồng chí Trn Thanh Quang, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh – Thành viên Ban chỉ đạo cuộc thi phát biểu.
         Cuộc thi nằm trong Kế hoạch công tác năm 2021 của VKSND tỉnh Kon Tum vì vậy đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của VKS cấp huyện, đã có gần 35 thí sinh của 10 VKS huyện, thành phố đăng ký dự thi, với nội dung:Viết báo cáo, đề xuất giải quyết án và viết bài phát biểu của Kiểm sát viên.
         Hình thức thi: Ban tổ chức không tổ chức thi tập trung mà gửi đề thi đến các thí sinh và các thí sinh ở tại đơn vị nghiên hồ sơ vụ án, hoàn thành bài thi trong vòng 07 ngày, kết quả có 03 thí sinh đạt giải cá nhân (1 thí sinh đạt giải Nhất, 1 thí sinh đạt giải Nhì, 1 thí sinh đạt giải Ba) và 01đơn vị đạt giải tập thể.
         Phát biểu Bế mạc, Đồng chíPhan Minh Cự–Viện trưởng VKSND tỉnh Kon Tum, Trưởng Ban Chỉ đạo biểu dương những nỗ lực của Ban tổ chức cuộc thi, Ban chấm thi và toàn thể các thí sinh. Qua cuộc thi lần này, các đơn vị đánh giá được trình độ năng lực của các bộ, KSV đơn vị mình, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, KSV ở khâu công tác này nói riêng và các khâu công tác khác nói chung. Đồng chí tin tưởng rằng, Cuộc thi lần này sẽ tiếp tục tác động lên ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, năng lực chuyên môn trong mỗi cán bộ công chức và thổi bùng phong trào thi đua phát huy sáng kiến, đề ra nhiều giải pháp, cách làm hay nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Phan Minh Cự, Viện trưởng VKSND tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi phát biểu Bế Mạc
        Biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, Kiểm sát viên tham gia Cuộc thi, Viện trưởng VKSND tỉnh đã ký quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã tích cực tham dự cuộc thi và đạt thành tích cao.

                                                     Các cá nhân đạt giải tại Cuộc thi
        Cuộc thi nghiệp vụ công tác kiểm sát việc giải quyết án dân sự lần thứ 1 năm 2021 đã khép lại thành công tốt đẹp, kết quả lần này sẽ tiếp tục là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say và sáng tạo của những cán bộ công chức VKSND tỉnh Kon Tum, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.

Tác giả bài viết: Văn phòng tổng hợp – VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 1310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 122289

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20950300