01:28 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Tiêu điểm

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH KON TUM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KIỂM SÁT NĂM 2021

Thứ tư - 20/01/2021 17:27
Chiều ngày 18/01/2021 VKSND tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Hội nghị kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ năm 2020, đồng thời, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp tổ chức thực hiện, bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021, tổng kết phong trào thi đua và trao các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum.
     Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh có: Công an tỉnh, TAND tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Ban pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh, VKS Quân sự – khu vực 52 tại Gia Lai.
     Về phía VKSND tỉnh có đồng chí Phan Minh Cự, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, KSVTC VKSND tỉnh; Viện trưởng, Phó Viện trưởng, các đồng chí làm công tác văn phòng VKSND cấp huyện. Cùng các Phóng viên báo, đài truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin về Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
     
     Năm 2020, mặc dù gặp một số khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng VKSND hai cấp đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành. Đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ trên hầu hết các lĩnh vực công tác; Công tác quản lý, chỉ đạo điều hành thời gian qua có nhiều đổi mới đem lại chuyển biến tích cực. Những kết quả đạt được chính nhờ sự nỗ lực của tập thể cán bộ, kiểm sát viên hai cấp kiểm sát, đồng thời có sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của VKSND tối cao và Tỉnh ủy; hướng dẫn, trả lời thỉnh thị về nghiệp vụ kịp thời của VKSND cấp cao; sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan liên quan.
Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
     
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum ghi nhận ngành Kiểm sát Kon Tum đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, tích cực, chủ động phối hợp với các cấp, các ngành, nhất là phối hợp chặt chẽ với các cơ quan bảo vệ pháp luật tham mưu, phục vụ có hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền. Công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp tiếp tục có nhiều chuyển biến tốt, công tác xây dựng ngành được chú trọng, triển khai có hiệu quả. Kỷ luật, kỷ cương của ngành được giữ vững, chất lượng đội ngũ Kiểm sát viên từng bước được nâng lên. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn ngành Kiểm sát Kon Tum cần rà soát, khắc phục một số hạn chế, tồn tại trong thời gian tới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần “Xây dựng nền tư pháp trong sạch, vững mạnh, dân chủ, nghiêm minh, bảo vệ công lý, phụng sự Nhân dân, phụng sự Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”; cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh.
Đồng chí Phan Minh Cự, Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu bế mạc Hội nghị

     Thay mặt, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Phan Minh Cự, Viện trưởng VKSND tỉnh đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy. Đơn vị sẽ khắc phục những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại năm 2020; tiếp tục triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2021 với tinh thần chủ động, đoàn kết, đổi mới; quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu do Quốc hội và Ngành đã đề ra. Đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương ./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đại diện Lãnh đạo các cơ quan về dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệmCác tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được trao tặng Cờ thi đua và bằng khen tại Hội nghị

Tác giả bài viết: H.Chương - VPTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 1433

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 190054

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21018065