15:12 ICT Thứ ba, 28/03/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Pháp luật và Đời sống

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

VIỆN KSND HUYỆN ĐĂK GLEI – HUYỆN NGỌC HỒI TỔ CHỨC GIAO LƯU, TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 09/03/2023 14:51
Sáng ngày 07/3/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi tổ chức Toạ đàm, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Dự và chủ trì buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ngọc Hồi và đồng chí Đặng Anh Tứ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị.
Tại buổi tọa đàm, Lãnh đạo, cán bộ và người lao động của hai đơn vị cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Kiểm sát nói riêng trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ của đơn vị, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển của đất nước. Trong những năm qua, công tác cán bộ nữ của hai đơn vị luôn được các cấp ủy Đảng, các tổ chức đoàn thể quan tâm sâu sát, nhiều cán bộ nữ được bổ nhiệm những vị trí quan trọng. Lãnh đạo 02 đơn vị đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ của chị em về những khó khăn, niềm vui trong suốt quá trình công tác để có thể trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Thay mặt lãnh đạo và toàn thể nam cán bộ công chức, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy tặng hoa và chúc chị em luôn "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát, của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.
Một số hình ảnh:

Lãnh đạo 02 đơn vị tặng hoa chúc mừng.

Tác giả bài viết: Tố Nhi - VKS Đăk Glei

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 156

Máy chủ tìm kiếm : 21

Khách viếng thăm : 135


Hôm nayHôm nay : 23455

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 649093

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18674361