01:11 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT BANNERS

Kiểm sát Online
báo vảo vệ pháp luật
Văn bản pháp luật CĐĐH
Bộ Pháp điển
Công báo chính phủ
Trang chọn giải pháp

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động của Ngành

Học tập và làm theo tư tưởng của Bác

VKSND huyện Đăk Tô chủ trì họp liên ngành các cơ quan tư pháp huyện nhằm đánh giá công tác phối hợp 6 tháng đầu năm 2022

Thứ sáu - 22/07/2022 07:41
Ngày 12/7/2022 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đăk Tô đã diễn ra cuộc họp liên ngành các cơ quan tư pháp huyện bao gồm: Cơ quan CSĐT – Tòa án – Hạt kiểm lâm – Chi cục thi hành án dân sự – Cơ quan Thi hành án Hình sự - Viện kiểm sát huyện Đăk Tô. Cuộc họp có sự tham dự của đồng chí A Hơn – Bí thư huyện ủy Đăk Tô cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức liên ngành.

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa đại diện liên ngành báo cáo kết quả công tác phối hợp 06 tháng đầu năm 2022.
Mở đầu cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đăk Tô thay mặt liên ngành đánh giá sơ bộ lại kết quả công tác phối hơp trong 06 tháng đầu năm 2022, theo đó các cơ quan tư pháp huyện đã có sự phối hợp tốt trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thông qua sự trao đổi giữa liên ngành, nhiều khó khăn vướng mắc đã được tháo gỡ, đồng chí cũng nêu ra phương hướng, nhiệm vụ phối hợp trong thời gian tới. Các đại biểu tham gia cuộc họp đã nêu ra những vấn đề vướng mắc, cần bàn bạc, phối hợp. Sau khi tiến hành thảo luận, Liên ngành thống nhất một số nội dung phối hợp trong thời gian tới như sau: Thẩm phán Tòa án tiếp tục phối hợp với Kiểm sát viên trong việc kiểm sát biên bản phiên tòa; Liên ngành các cơ quan thống nhất đề nghị UBND huyện thành lập hội đồng định giá theo quy định pháp luật hiện hành; Trong các cuộc họp liên ngành tiếp theo, các cơ quan thống nhất gửi trước nội dung họp cần đưa ra trao đổi, bàn bạc để chủ động cho các cơ quan khác nghiên cứu, phản hồi.
Phát biểu kết thúc cuộc họp, đồng chí A Hơn – Bí thư huyện ủy chúc mừng những thành tích đã đạt được trong công tác phối hợp của liên ngành, đồng chí mong muốn liên ngành các cơ quan tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, kịp thời khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Văn Nhất - VKS Đăk Tô

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

LIÊN KẾT WEBSITE

Học & làm theo tấm gương Bác

THỐNG KÊ LƯỢC TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 1184

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 189805

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21017816